Ad Code

Responsive Advertisement

கொலஸ்ட்ரால் – சர்க்கரை அளவை கட்டுப்படுத்த இந்த உணவை தினமும் எடுங்க..!

 




நீரிழிவு, அதிக கொழுப்பு, உடல் பருமன், பிசிஓடி மற்றும் தைராய்டு நோயாளிகளுக்கு உணவு விஷயத்தில் கட்டுப்பாடு வேண்டும். இந்த நோய்கள் உள்ளவர்கள் தங்கள் கொலஸ்ட்ரால் அல்லது சர்க்கரை அளவை அதிகரிக்காமல் இருப்பதற்காக தங்கள் உணவில் இருந்து பலவற்றை நீக்குகிறார்கள்.


மறுபுறம், அவர்கள் தங்கள் உணவில் பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை சேர்க்கிறார்கள், இது நோய்களைத் தடுக்க உதவுகிறது. ஆரோக்கியமாக இருக்க உதவும் இவர்களுக்கான டெல்லி பேமஸ் தெருவோர கடையின் ஸ்பெஷலான கரேலா பராத்தாவின் ஆரோக்கியம் பற்றி பார்க்கலாம்.


கரேலா பராத்தா

பொடியாக நறுக்கிய பாகற்காயை வேகவைத்து பிசைந்து அல்லது விதைகளை நீக்கிய பின் அரைக்கவும். இப்போது இவை அனைத்தையும் மாவுடன் கலந்து நன்கு பிசையவும். மேலே சிறிது எண்ணெய் தடவி 10 நிமிடம் வைக்கவும். பின்னர், பராத்தா செய்து சாப்பிடுங்கள்.


கரேலா பராத்தா சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்:

1. நீரிழிவு நோயிலிருந்து நன்மை பயக்கும்


பாகற்காய் நீரிழிவு நோயிலிருந்தும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது.  நீரிழிவு நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், சர்க்கரை அளவு திடீரென அதிகரிப்பதைப் பற்றி அடிக்கடி கவலைப்படுகிறார்கள், அதற்கு இந்த பராத்தா அதை பராமரிக்க உதவுகிறது.


2. இது குறைந்த கொழுப்பு உணவு:


பாகற்காய் பராத்தா என்பது குறைந்த கொழுப்புள்ள உணவாகும், இது உங்கள் உடல் எடையை குறைக்க உதவும். இதை காலையில் சாப்பிடுவதால் உடல் பருமன் பயம் நீங்குவதுடன் உடலுக்கு ஆற்றலையும் தரும். மேலும், இது காலையில் இருந்தே உங்கள் வளர்சிதை மாற்றத்தை அதிகரிக்கும்.


3. ஆரோக்கியமான வயிறு:


பாகற்காய் பராத்தா வயிற்றுக்கு ஆரோக்கியமானது. இந்த பராத்தாவில் நார்ச்சத்து மற்றும் கரடுமுரடான தன்மை இருப்பதால் வளர்சிதை மாற்ற விகிதத்தை அதிகரித்து செரிமான அமைப்பை ஆரோக்கியமாக வைக்கும். இதனுடன், பாகற்காய் பாக்டீரியாவை எதிர்க்கும் பண்புகளையும் கொண்டுள்ளது. இது வயிற்றுப் புழுக்களைக் கொல்வதோடு, செரிமான அமைப்பு தொடர்பான பல சிக்கல்களையும் நீக்குகிறது.



Post a Comment

0 Comments

Ad Code

Responsive Advertisement